Jobtiengtrung.com là Website chuyên cập nhập những công việc tiếng trung sớm nhất và uy tín nhất, cũng như các vấn đề liên quan đến việc làm tiếng trung. Là nơi để các ứng viên gửi hồ sơ cũng như các nhà tuyển dụng có thể đăng công việc của mình để tìm kiếm nhân viên. Chính vì vậy mà khi các bạn trải nghiệm trên website thì hai bên phải tuân thủ các chính sách sau đây:

Đối với chúng tôi

Khi các nhà tuyển dụng đăng tuyển trên website sẽ phải để lại những thông tin về Công ty của mình. Chúng tôi cam đoan bảo mật tuyệt đối những thông tin khi không có sự cho phép về phía công ty. Không sao chép cũng như bán thông tin cho các công ty mô giới khác.
Về phía ứng viên khi làm CV trên trang web Jobtiengtrung.com bắt buộc phải để lại các thông tin cá nhân về bản thân mình. Chúng tôi sẽ đảm bảo không để lộ thông tin ra ngoài, chỉ cung cấp cho các nhà tuyển dụng khi tìm thấy công việc phù hợp nhất.

Đối với ứng viên

Không được phép lấy các bài tuyển dụng đi đăng tuyển ở các trang web khác khi chưa có sự đồng ý về phía quản lý website. Có thể giới thiệu việc làm cho các ứng viên khác để có công việc phù hợp. Nếu muốn đăng tin tuyển dụng ở các trang web hay mạng xã hội khác thì hãy điền thông tin trên bài đăng là ” Nguồn : jobtiengtrung.com 

Đối với nhà tuyển dụng

Đựợc phép đăng bài tuyển dụng không giới hạn số lượng những trong bài viết không được đặt đường link dẫn đến các website khác. Nếu phát hiện sẽ bị xóa bài tuyển dụng, nhưng nếu cần thiết gắn link thông tin thì hãy liên hệ với phía admin website để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!