Khóa học tiếng Trung tại thành phố Vinh-Nghệ An

Chào tất cả các bạn, với nhu cầu tìm việc làm tiếng Trung ngày càng lớn. Chúng tôi mở thêm trung tâm dạy tiếng Trung tại thành phố Vinh – Nghệ An. Với thông điệp chính “Tốc độ kiếm tiền của chúng ta phải nhanh hơn tốc độ già đi của cha mẹ”Với đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm , cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% cho tất cả các học viên.Lớp học  Và sau khi kết thúc khóa học, dựa vào năng lực của từng học viên, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Uy tín: Đơn vị đi đầu trong việc đưa người sang Campuchia, Philippines được đánh giá uy tín bởi chính các ứng viên đã sang làm trong nhiều năm qua.

Đảm bảo: Đơn vị duy nhất có văn phòng tại Việt Nam và có hệ thống quy chuẩn cũng như kinh nghiệm lâu năm đưa người sang Campuchia. Philipinese từ A-Z tạo thành chuỗi dịch vụ xuyên suốt và đảm bảo các khâu an toàn nhất.

Vị trí đa dạng: Chuỗi việc làm đa dạng cho ứng viên lựa chọn vị trí phù hợp bản thân và tạo mọi cơ hội cho người Việt có việc làm. Cũng là đơn vị duy nhất sắp việc theo năng lực và nhu cầu ứng viên.

Không phí môi giới: Mong muốn tạo mọi điều kiện cho ứng viên có cơ hội ra nước ngoài làm việc.

Kết nối đa dạng công ty: Đơn vị duy nhất ký kết trực tiếp với các công ty và có sự kiểm nghiệm trước khi đưa ứng viên qua. Cũng là đơn vị duy nhất có khả năng xử lý các trường hợp phát sinh trực tiếp với quản lý các công ty.

Chính thế mạnh nêu trên làm nên thương hiệu Jobtiengtrung khác biệt.

Sự tin tưởng và ủng hộ của ứng viên trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Jobtiengtrung.com . Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện các dịch vụ luôn tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi của khóa học nhé.

5/5 - (26 bình chọn)

Tin tức tổng hợp

Trả lời