McKinley Hill,Taguig – Vẻ đẹp cổ điển giữa lòng Philippines.

Taguig là một thành phố ở Metro Manila ở Philippines. Từ một cộng đồng đánh cá phát triển mạnh dọc theo bờ biển Laguna de Bay, bây giờ là một trung tâm quan trọng, khu dân cư, thương mại và công nghiệp.Nếu bạn có cơ hội một lần du lịch đến thành phố xinh đẹp này,chắc chắn bạn không thể bỏ qua Mckinley Hill,một kinh đô giữa lòng Taguig. Hãy cùng Jobtiengtrung tham quan đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của khu Mckinley Hill nhé:

1. Venice Grand Canal

Những du khách trong nước hay nước ngoài lần đầu đặt chân đến đây có cảm tưởng như họ đang đặt chân đến một đất nước khác,không phải là Philippines .Một vẻ đẹp hoàn hảo pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại.

Trung tâm mua sắm Venice Grand Canal mang đến cho người dân và du khách cơ hội đi thuyền dọc theo một con kênh và được bao quanh bởi những ngôi nhà có kiến trúc rất cổ điển. Bạn hãy cố gắng đến đây vào các thời điểm khác nhau trong ngày, để tận hưởng bầu những bầu không khí khác nhau, các cảm xúc khác nhau.

Bạn thậm chí có thể mua mặt nạ Venetian, được vẽ chân dung bởi các họa sĩ ở đây và thêm khóa riêng của bạn vào Cầu khóa tình yêu. Tất cả những yếu tố này tạo một cảm giác hết sức quyến rũ và lãng mạn.

2. Gran Caffe Lavena

Cách kênh đào Grand Venice vài bước chân là Gran Caffe Lavena, một nhà hàng đưa thực khách trở lại Venice thế kỷ 17, khi họ thưởng thức các món ăn cổ điển của Ý kết hợp với rượu vang hảo hạng. Khách được ngồi trên những chiếc ghế nhung, sang trọng, những mảnh thủy tinh murano và đèn chùm trang trí công phu được trưng bày hết sức công phu và tinh tế, và các nhân viên ở đây sẽ mặc quần áo thời trung cổ. Quá tuyệt vời cho một địa điểm ăn uống phải không nào?

3. Books and Borders Cafe

Đây có thể gọi là thiên đường cho những người đam mê đọc sách. McKinley Hill có một cái gì đó rất đặc biệt cho mọi cá tính, từ một sân vận động bóng đá và những ngọn đồi lăn cho những người thích hoạt động cho đến các nhà hàng ý tưởng cho các món ăn phiêu lưu. Không nhiều người biết rằng cộng đồng cũng phục vụ những người yêu thích sách.

Một thư viện hiện đại, Books and B Border Cafe cho phép độc giả chọn một cuốn sách từ bộ sưu tập của họ, mượn và đọc nó trong khi họ đang thưởng thức một tách cà phê hoặc thức ăn  yêu thích của họ. Còn gì tuyệt vời hơn vào cuối tuần khi vừa nhâm nhi ly coffe vừa đọc sách và cuối cùng là được ăn món ăn mình yêu thích.

4. Tuscany Private Estates, Venice Luxury Residences, and Venice Piazza.

Tản bộ dọc theo đồi McKinley và chú ý tất cả các chi tiết kiến trúc độc đáo – từ bảng màu và không gian cảnh quan của Tuscany Private Estates và Venice Luxury Residences cho đến các bản sao của các địa danh nổi tiếng của Ý tại quảng trường venice gần đó, có thể thấy rằng ảnh hưởng của kiến trúc Ý là không thể phủ nhận.

Xem thêm các bài viết khác tại đây nhé.

 

Rate this post

Địa Điểm Du Lịch

Trả lời