Những đồ dùng cần thiết lúc sang làm việc tại Philippines?

Hầu hết các công ty ở Phillipines sẽ cung cấp cho toàn bộ nhân viên đầy đủ các đồ dùng cá nhân thiết yếu nhất.Ví dụ như chăn,ga, gối, nệm, dầu gội đầu, dầu tắm, kem và bàn chải đánh răng, cốc uống nước, móc treo đồ…Vì vậy các bạn không cần phải mang theo quá nhiều đồ, đây là một số vật dụng cần thiết mà các bạn nên chuẩn bị trước lúc qua làm việc tại Phillipines:

  • Áo khoác : Nếu các bạn nghĩ Philippines không có mùa đông nên không cần chuẩn bị áo ấm thì chắc chắn các bạn đã lầm, lý do là vì hầu hết các phòng làm việc tại Phil đều bật máy lạnh ở nhiệt độ rất thấp. Các bạn nên chuẩn bị một cái áo khoác để mặc lúc cần nhé.

  • Áo phông : Hầu hết nhân viên đều mặc áo phông kèm theo với đôi giày thể thao lúc đi làm để mang lại sử thoải mái nhất, vì vậy các bạn không nên mang theo nhiều áo dài tay, giày tây theo làm gì cả nhé.
  • Thuốc ho cảm cúm..

  • Ngoài ra các bạn có thể mang thêm nhiều mì tôm phòng lúc mới qua thức ăn không hợp khẩu vị còn có cái mà ăn nhé, thịt bên này khá rẻ nhưng rau lại rất đắt, bạn nào chịu khó có thể mang theo ít hạt giống để trồng thì rất tốt đó, vừa có rau sạch ăn, vừa tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ.

Tìm hiểu thêm thông tin bấm vào đây.

Rate this post

Góc Hỏi Đáp

Trả lời