Tìm việc làm tiếng Trung ở đâu?

Theo số liệu thống kê năm 2017, số lượng người nước ngoài học tập và sử dụng tiếng Trung trên toàn thế giới đã vượt qua con số 100 triệu, ở một số quốc gia lớn như Anh, Pháp, Mĩ đã bắt đầu phổ biến môn tiếng Trung vào trong chương trình giáo dục, một số trường học của Mĩ còn đưa tiếng Trung vào giảng dạy như một ngoại ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Việt Nam cũng là một trong những nước có số lượng lớn người học tập và sử dụng tiếng Trung. Người Việt Nam học tiếng Trung thường sẽ có lợi thế hơn so với các nước khác, đặc biệt là các nước châu Mĩ, châu Âu.Vì vậy câu hỏi lớn nhất đối với những người học tiếng Trung là tìm việc làm tiếng Trung ở đâu? và như thế nào?

Rất nhiều bạn thắc mắc là sẽ làm gì khi học xong tiếng Trung (vui lòng tham khảo bài viết dưới đây),và tìm việc làm tiếng Trung ở đâu, như thế nào?

Việc làm tiếng Trung cho bạn khi học xong tiếng Trung là gì?

Qua bài viết này Job tiếng Trung sẽ chia sẻ đến các bạn những cách để tìm việc làm tiếng Trung phổ biến nhất hiện nay:

1. Tìm việc làm qua các trang mạng xã hội.

Cụ thể hơn là thông qua Facebook. Đây có lẽ là cách tìm việc phổ biến nhất , và cũng đơn giản nhất. Bạn chỉ việc tham gia vào các fanpage việc làm tiếng trung ,group việc làm tiếng Trung. Hàng ngày sẽ có rất nhiều việc làm được cập nhật, được đăng từ các HR của nhiều công ty. Nếu bạn là một người có năng lực tiếng Trung,bạn sẽ rất nhiều lựa chọn việc làm cho mình. Chúng tôi xin chia sẻ một vài fanpage và group tìm việc làm tiếng Trung cho các bạn tham khảo.

Fanpage Job Tiếng Trung

fanpage jobtiengtrung

Group Việc làm tiếng Trung tại Philippines

Để hiểu hơn về việc làm tiếng Trung tại Philippines,vui lòng bấm vào đây.

group việc làm philippines

2. Tìm việc làm qua các website giới thiệu việc làm.

Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một vài website tìm việc làm tiếng Trung uy tín:

https://www.careerlink.vn/viec-lam/tieng-hoa-tieng-trung-quoc

https://www.vietnamworks.com/

https://careerbuilder.vn/

http://jobtiengtrung.com/category/tintuyendung/


Sau khi đã tìm được một công việc tiếng Trung ưng ý, bạn có thể tham khảo CV/Hồ sơ xin việc bằng tiếng Trung để có thể ứng tuyển thành công nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Rate this post

Góc Hỏi Đáp

Trả lời