Danh sách các trung tâm dạy tiếng Trung uy tín chất lượng tại TP Vinh-Nghệ An

Hiện nay nhu cầu học tiếng Trung  là khá lớn. Học để giao tiếp, tìm hiểu văn hóa và con người đất nước Trung Hoa là một điều rất bổ ích và cần thiết. Vì vậy, các trung tâm tiếng Trung tại Vinh lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người. Sau đây, jobtiengtrung.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn danh sách trung tâm học tiếng Trung ở Nghệ An mà bạn không nên bỏ qua.

1. TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG SMILE

Địa chỉ: Số 43, ngõ 79, đường Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An
Facebook: Tiếng Trung dành cho người đi làm tại Vinh
Hotline: 0374 999 909
Website: https://loptiengtrungtaivinh.edu.vn/
Nếu nói đến chất lượng đào tạo thì trung tâm tiếng Trung SMILE xứng đáng được ghi danh đầu bảng. Không chỉ có đội ngũ giảng viên giỏi, phát âm chuẩn Bắc Kinh, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Chương trình học tại SMILE còn được biên soạn sát thực tế cuộc sống và môi trường làm việc, đượng giảng dạy 100% bằng giáo án điện tử.
Trong quá trình học, học viên sẽ được phân thành các cặp, các nhóm luyện giao tiếp. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu bằng tiếng Trung giữa các học viên trong trung tâm để giúp các em có môi trường giao tiếp và cùng nhau cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung. Nếu các bạn muốn tìm một địa điểm học tiếng Trung uy tín tại Vinh thì trung tâm SMILE chắc chắn là 1 sự lựa chọn rất tốt.

2.TRUNG TÂM HOA NGỮ VIỆT TRUNG

3. TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG PHƯƠNG ĐÔNG NGHỆ AN

Địa chỉ: 21A đường Nguyễn Đức Đạt , Phường Bến Thủy, tp Vinh , NA( gần Đại học Vinh).

☎️ 0989 359 344

4. LỚP TIẾNG TRUNG KOKONO

Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, TP. Vinh – Nghệ An

☎️0989.129.886 – 0913.828.222

Tin tức tổng hợp